không thể thiếu hoa cưới lộng lẫy cho bó hoa cô dâu của bạn. Bất chấp khoảng thời gian tương đối nhỏ về thời gian phát triển thân thiện với ngân sách,

 Với mùa hoa mẫu đơn cao điểm bắt đầu vào đầu mùa xuân và kéo dài đến cuối tháng 6, 

không thể thiếu hoa cưới lộng lẫy cho bó hoa cô dâu của bạn. Bất chấp khoảng thời gian tương đối nhỏ về thời gian phát triển thân thiện với ngân sách, các cô dâu vẫn yêu thích loài hoa cưới tinh túy này quanh năm. Và bạn có thể thực sự đổ lỗi cho họ? Với những bông hoa mềm mại có màu trắng, kem, vàng, và các sắc thái khác nhau của hồng và đỏ, mẫu đơn là sự bổ sung hoàn hảo cho tất cả các bó hoa cô dâu.

Cho dù bạn đang tổ chức một buổi dạ hội, một lễ kỷ niệm mộc mạc ngoài trời hay một sự kiện sang trọng ở thành phố, hoa mẫu đơn sẽ bổ sung cho mọi kiểu đám cưới. Đối với phong cách cổ điển, hãy ghép những vẻ đẹp này với những loài hoa truyền thống tương tự, chẳng hạn như hoa hồng, và đối với phong cách hiện đại hơn, hãy thêm những bông hoa bất ngờ như hoa dại hoặc hoa biểu trưng. 

Ngoài ra, hãy nhớ rằng những bó hoa mẫu đơn xinh đẹp có thể được tạo ra để phù hợp với bất kỳ ngân sách nào: Bạn có thể phân bổ cho một sự sắp xếp hoàn toàn là hoa mẫu đơn và đồng thời, bạn có thể tiết kiệm lớn bằng cách sử dụng loại hoa phổ biến làm hoa điểm trong một sự sắp xếp có nhiều hơn giá cả phải chăng nở hoa.

Chúng tôi đã tổng hợp 40 bó hoa mẫu đơn tuyệt đẹp, từ những bông hoa trắng muốt đến những màu san hô, hồng, đỏ và mận sặc sỡ — với một vài màu ở giữa — dành cho các cô dâu thuộc mọi phong cách.

Pretty Pastels

Hãy coi đây là bó hoa màu pastel của những giấc mơ. Hoa hồng trong bóng râm vỏ trứng dịu dàng nhất và mẫu đơn hồng mềm tạo ra một bảng màu tinh tế cho cây xanh tươi tốt. Chúng tôi bị ám ảnh bởi độ sâu được tạo ra bởi các chồi màu tím đậm và có kết cấu.

Feminine Frills

Không có chồi nhỏ và hầu như không nở ở đây. Bó hoa này tràn ngập những bông hoa megawatt và tất cả các kết cấu mềm mại, xếp nếp mà bạn có thể muốn. Mẫu đơn màu hồng cổ điển và hoa hồng màu sorbet luôn là sự lựa chọn lãng mạn cho mùa xuân.

Summer Brights

Hoa mẫu đơn đầy màu sắc và tươi sáng tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho một bó hoa mùa hè — đặc biệt là loại hoa có màu vàng làm trung tâm này truyền tải tất cả sự ấm áp đầy nắng của mùa. Dahlias tông màu đào, hải quỳ trắng và nhánh hoa oải hương hoàn thiện vẻ ngoài.

Vintage Vibes

Chúng tôi hoàn toàn nhận được những rung cảm cổ điển từ bảng màu ở đây. Hoa mẫu đơn màu san hô và hoa mai được kết hợp với hoa trắng ngà và cành bạch đàn phấn. Một cách phối màu nóng như vậy thực tế đã được tùy chỉnh cho một lễ kỷ niệm cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu.

A Moody Mélange

Tất cả chúng ta đều thích những màu tím và đỏ tía ủ rũ này tạo ra một sự rung cảm oi bức. Hoa hồng phấn màu hồng phấn tạo thêm một chút mềm mại cho bó hoa trầm - một nét chấm phá tuyệt đẹp cho đám cưới mùa đông hoặc lễ hội mùa xuân / hè với bảng màu thời kỳ phục hưng.

A Perfect Match

Khi bó hoa của bạn phù hợp với váy cưới, phong cách cô dâu của bạn đã thể hiện đúng. Bó hoa mẫu đơn, hoa hồng và cây xanh màu hồng nhạt này rất hợp với chiếc váy thêu hoa của cô dâu. Toàn bộ diện mạo này có thể xác nhận là tốt cho mùa xuân!

A Creamsicle Bouquet

Màu trắng và màu cam tạo ra một sự kết hợp màu sắc bất ngờ — một màu mà chúng tôi yêu thích cho một đám cưới mùa thu mộc mạc. Tông màu hoa cà bụi bặm và điểm nhấn màu đỏ thẫm cân bằng độ sáng để tạo nên sự hài hòa thần thánh của loài hoa này.

Boho Charm

Những mẫu đơn này có được một vòng quay phóng túng kết hợp với hoa dại và dương xỉ xếp tầng. Chúng tôi thích cách màu san hô và màu hoa vân anh nghiêng về sự quyến rũ và ấm áp hơn là tươi sáng và quá tươi vui — một bảng màu hoàn hảo cho những nét chấm phá của màu vàng và tím. Sự sắp xếp này chẳng khác gì một giấc mơ đêm giữa mùa hè.
Pinks Galore

Bó hoa mẫu đơn này có màu hồng rất đẹp . Sự đa dạng của các sắc thái từ phấn màu vừa đủ đến phấn má hồng cho đến những sắc thái đậm hơn, bụi bặm giúp tăng thêm chiều hướng cho sự kết hợp mà không trông quá đơn sắc.

Sorbet Splendor

Mẫu đơn màu trắng và đào là sự lãng mạn thuần khiết trong khi một vài nhánh màu xanh lá cây cung cấp một neo chào đón cho sự sắp xếp thoáng mát. Sự pha trộn màu sorbet này chỉ khiến chúng ta liên tưởng đến những sa mạc suy tàn, đóng băng trên sông riviera vào mùa hè. Thở dài .
An Evergreen Dream

Những bông hoa tối thiểu và những mảng xanh tối đa tạo ra một cái nhìn bất ngờ mà chúng ta không thể có đủ. Chúng tôi đặc biệt yêu thích những đốm sáng màu cam rời rạc so với tuyên bố hoa mẫu đơn trắng.

Alpine Accents

Bó hoa này không có gì khác ngoài sự hồi tưởng của mùa xuân. Bảng màu tươi tắn gồm hồng phấn, vàng dịu dàng, mẫu đơn ngà và xanh lá mạ là sự bổ sung phù hợp cho đám cưới bên sườn núi của cô dâu này

Colorful Composition

Vẻ đẹp lộng lẫy của bó hoa này do cô dâu tự tay làm cho đám cưới thân mật của mình ở Yosemite. Chúng tôi thích cách cô ấy kết hợp hoa mẫu đơn với nhiều loại hoa khác và truyền tải vô số hình dạng và kết cấu khác nhau vào hỗn hợp.

The Vibrant Vixen

Bó hoa mẫu đơn rực rỡ này chắc chắn không phải là hoa tường vi với những sắc hồng ấm áp, cam rực rỡ, đào phấn và đỏ tía ủ rũ. Thêm vào đó, dải ruy băng nhiều màu gợi cho chúng ta nhớ đến một ngọn tháp vui tươi kỷ niệm đầu mùa hè — và một cuộc hôn nhân, trong trường hợp này!
A Blushing Bouquet

Mẫu đơn trung tính, tắt tiếng có một không khí hay thay đổi tinh vi. Sắc nét tươi mới và thật nữ tính, bó hoa này chỉ mang ý nghĩa về một mùa xuân.

A Minimalist Mix

Mẫu đơn trắng được bao quanh bởi lá và nụ mang một vẻ đẹp tinh tế. Chúng tôi yêu thích những chồi nhỏ tiêm một chút màu sắc trầm mặc cho dải phân cách.

Island Inspiration

Một sự thay đổi nhiệt đới! Tất cả những gì bạn cần cho sự tinh tế của hòn đảo là hoa mẫu đơn màu cam và san hô với cọ và lá cọ.


Plum Perfection

Chúng ta có thể thấy tại sao màu tím là màu của hoàng gia — bó hoa mận này đều rất đẹp, từ điểm nhấn bằng hoa tử đằng đến hoa mẫu đơn oải hương. Bảng màu tinh tế này và sự lựa chọn trong các loại hoa tạo nên sự bổ sung trang nhã nhất cho lễ hội mùa hè hoặc mùa thu.


Desert Decadence

Ghép những bông mẫu đơn của bạn với những bông hoa đại bá vương để tạo ra một nét chấm phá lấy cảm hứng từ sa mạc. Màu sắc nóng của san hô, cam, hồng và cúc vạn thọ phản chiếu tuyệt đẹp sự thanh bình khô và nhiệt độ tăng của địa phương.
Freshly Foraged

Bó hoa này mang một chút vẻ đẹp của khu rừng với màu sắc trầm khàn và cây dương xỉ hoang dã. Thành phần chưa được thuần hóa của hỗn hợp cây xanh và hoa dại mang đến cho sự sắp xếp này một cảm giác mới mẻ.Romantic Reds

Bạn không thể nhận được nhiều cổ điển hơn một bó hoa mẫu đơn đỏ và trắng và hoa hồng. Điều này đặc biệt mang lại cảm giác tươi mới với bạch đàn và một sự sắp xếp theo chiều ngang.
Preppy Pinkks

Mẫu đơn màu hồng nhạt rất đơn giản và đẹp mắt, hoàn chỉnh với sự rung cảm trước khi yêu nhờ một chiếc nơ sọc. Sự sắp xếp này là một bức tranh hoàn hảo cho một lễ kỷ niệm hàng hải trên bờ biển hoặc một đám cưới trong vườn ở New England.Oh, Happy Day

Một lễ kỷ niệm thực sự là một ngày hạnh phúc. Với màu vàng nắng, hồng giòn, san hô rực rỡ và tông màu dừa cạn nhẹ nhàng, bó hoa này thể hiện tất cả những cung bậc cảm xúc thú vị của sự kiện.Kitschy Glam

Một bó hoa tươi vui rực rỡ với đủ màu sắc dưới ánh mặt trời là sự lựa chọn hoàn hảo cho một đám cưới lấy cảm hứng từ Palm Springs. Hoa hồng môn sáng bóng, mẫu đơn san hô, hoa cúc vạn thọ và cây mẹ có múi săn chắc kết hợp màu sắc vui tươi và quyến rũ cổ điển đồng nghĩa với điểm đến.


An Herbaceous Medley

Ai biết được điều kỳ diệu mà một vài cây mẫu đơn, cây kế và cây bạch đàn có thể tạo ra. Vẻ đẹp tươi mới của những bông hoa màu má hồng và cây xanh nhạt này hoàn toàn khiến bạn yêu thích mà không làm mất đi một chút sự phô trương trong ngày trọng đại đó.


Jazz-Age Jewel Tones

Chúng tôi yêu một số tông màu trang sức tốt, và bó hoa mẫu đơn này phù hợp với chúng. Sự kết hợp tươi sáng nhưng đầy tâm trạng của màu đỏ đậm, màu hồng bão hòa và kem đậm có một sự sang trọng không thể phủ nhận, không có gì là xa xỉ của thế giới cũ.


Berry Bliss

Bó hoa tông màu mọng này hoàn toàn mang đến cho chúng ta đôi mắt trái tim. Sự kết hợp nằm ngang tràn ngập sự kết hợp mùa xuân của những bông mẫu đơn lớn, hoa hồng và những bông hoa có kết cấu.Lavishly Lush

Tươi tốt và tuyệt vời, bó hoa này là mục tiêu đám cưới nghiêm túc. Những bông mẫu đơn có màu hồng, trắng ngà và hoa mai khổng lồ tạo nên một màn trình diễn mùa xuân không thể bỏ lỡ khi được kết hợp với những mảng màu xanh lá cây và phi yến đỏ rực.


Pale Pretties

Trái tim của chúng ta đều rung động trước bó hoa bạch đàn và mẫu đơn nhẹ nhàng đầy nữ tính này. Các tông màu nhạt không chỉ kết hợp đẹp với nhau mà còn trông đáng kinh ngạc bên cạnh chiếc váy đỏ rực rỡ đó.A Cascading Creation

Sự sắp xếp nghiêm túc tuyệt đẹp này không có gì là thiếu sót của một kiệt tác đáng được bảo tàng. Bó hoa hoàn toàn ngoạn mục nhờ hiệu ứng thác nước của cây xanh, tạo cơ sở cho các loài hoa mẫu đơn lớn hơn cuộc sống và các loài vua proteas. 
Chúng tôi coi đây là đứa con tinh thần giữa những bông hoa theo trường phái ấn tượng của Monet và chủ nghĩa siêu thực tan chảy của Dalí.
Nuptial Whites

Chúng tôi yêu cách cô dâu này giữ truyền thống của toàn bộ màu trắng, ngay cả khi bó hoa mẫu đơn của cô ấy. Sự kết hợp của mẫu đơn đơn sắc, cỏ chân ngỗng, hoa hồng và nụ nhỏ giúp cho sự sắp xếp không có vẻ quá phẳng.Monochromatic Majesty

Bảng màu một màu cũng có nhiều tác động như bảng nhiều màu khi hoa mẫu đơn rất rực rỡ. Những bông hoa siêu lớn này cần nhiều hơn một vài cành lá để tạo nên một lối vào đáng nhớ.
Add a Pop

Một chút màu đỏ thẫm sẽ tạo thêm một nốt trầm trong bó hoa ngập nắng. Chiều sâu mang lại cảm giác dễ chịu cho bố cục tươi sáng, mang nó từ những lễ kỷ niệm mùa xuân thoáng đãng đến những ngày lễ giữa mùa hè và đầu mùa thu êm đềm.Pristine Perfection

Chúng tôi yêu cách bó hoa mẫu đơn với màu trắng rõ ràng, sắc nét này kết hợp hoàn hảo với chiếc váy của cô dâu này. Phần thân áo nở hoa bắt chước tuyệt đẹp lớp ren phủ trên áo choàng tạo nên một tổng thể tuyệt đẹp.The Bold and the Beautiful

Càng lớn càng tốt, đúng không? Đặc biệt là khi những bông hoa có màu sắc rực rỡ như hoa vân anh megawatt, san hô màu kem, màu vàng voan mềm mại và màu hoa cà hầu như không có. Chúng tôi đang nhận được một số rung cảm cổ điển lớn ở đây.An Airy Arrangement

Ngất ngưởng . Bó hoa màu trắng và xanh lá cây tuyệt đẹp này là tất cả các loại sang trọng. Chúng tôi thích cách những thân cây xanh dài được để lại để mọc hoang mang đến cho sự sắp xếp một vẻ đẹp thẩm mỹ chưa được thuần hóa.Home Grown

Mẫu đơn, hoa hồng và hoa cẩm chướng kết hợp thành bó hoa tươi theo phong cách vườn. Màu sắc tươi tắn, sạch sẽ của mùa xuân của san hô, má hồng, đào và tử đinh hương có một chút kích thước với những chùm hoa nở gần đen.Big and Bold

Nói về một sự nở rộ trung tâm. Đó là một màn hình hiển thị thẳng đứng với những màu sắc rực rỡ và trung tâm màu vàng nắng.
Coral Confection

Chúng tôi đang bị ám ảnh bởi vẻ quyến rũ san hô của bó hoa mẫu đơn này. Các trung tâm cúc vạn thọ hạnh phúc nở nụ cười rạng rỡ khi những chồi trắng yêu thương lấp đầy thành phần đường hóa học. Đây sẽ là sự bổ sung thú vị nhất cho các lễ cưới mùa xuân hoặc mùa hè hay thay đổi.


A Sunny Disposition

Mẫu đơn trắng "có nếp nhăn" được biết đến với những cánh hoa màu tuyết và trung tâm đầy nắng. Trông chúng hoàn toàn thần thánh nép mình trên đỉnh một luống bạch đàn khổng lồ.

Những thông tin chú ý khác chúng tôi sẽ cập nhật bài viết lần sau, rất mong sự ủng hộ của các bạn, chúc các bạn vui vẻ ! xin chào.

Chia sẻ hữu ích nhé