Paper Mario trò chơi sẽ có sẵn vào ngày 10 tháng 12 Chỉ có một trò chơi mới sắp ra mắt trong tháng này

Chỉ có một trò chơi mới sắp ra mắt trong tháng này


Nintendo đã tung ra “ Gói mở rộng ” cho dịch vụ Switch Online vào tháng 10, đưa các trò chơi Sega Genesis và Nintendo 64 vào thư viện các tựa game cổ điển có thể chơi được. Phần bổ sung mới đầu tiên hiện đã được công bố và nó chỉ là một trò chơi: Paper Mario . Nó sẽ có sẵn vào ngày 10 tháng 12.

Paper Mario đã được phát hành cho N64 vào năm 2000 và là mục đầu tiên trở thành một loạt phim ăn theo nổi tiếng với các nhân vật Mario và chiến đấu theo lượt theo phong cách RPG. Trò chơi gần đây nhất, Paper Mario: The Origami King , đã ra mắt trên Switch vào năm ngoái.

Việc ra mắt Gói mở rộng của Nintendo có phần gây tranh cãi. Phí hàng năm 49,99 đô la cũng bao gồm một bản mở rộng Animal Crossing lớn , nhưng nó vẫn là một mức tăng lớn so với dịch vụ 29,99 đô la thông thường bao gồm các trò chơi NES và SNES, đồng thời chất lượng của mô phỏng N64 cũng đã được giám sát kỹ lưỡng. Mặc dù Paper Mario là một trò chơi phổ biến, nhưng việc chỉ thêm một bản phát hành vào một thời điểm không có khả năng thay đổi quan điểm của nhiều người về dịch vụ.

Những thông tin chú ý khác chúng tôi sẽ cập nhật bài viết lần sau, rất mong sự ủng hộ của các bạn, chúc các bạn vui vẻ ! xin chào.

Chia sẻ hữu ích nhé