Squid Game đã trở thành trang phục Halloween Hiện tại, chúng tôi tin rằng bất kỳ ai có đăng ký OTT hẳn đã xem Squid Game kinh dị của Hàn Quốc hoặc đan

  Theo một nghiên cứu, Trang phục trò chơi câu mực đang nhiều hơn tìm kiếm cho các trang phục nhân vật phim và truyền hình khác


Hiện tại, chúng tôi tin rằng bất kỳ ai có đăng ký OTT hẳn đã xem Squid Game kinh dị của Hàn Quốc hoặc đang có kế hoạch say sưa xem sớm nhất toàn bộ loạt phim này. 

Theo một báo cáo của CNN, Netflix đã tuyên bố rằng 111 triệu tài khoản đã xem "Squid Game" kể từ khi công chiếu vào tháng 9, nói rằng bộ phim chống tư bản chủ nghĩa là "bộ phim lớn nhất từ ​​trước đến nay khi ra mắt." Trước đó, 82 triệu tài khoản đã xem "Bridgerton" - một cú hit khác của Netflix - trong vòng 28 ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt, gã khổng lồ phát trực tuyến cho biết. Nhưng "Squid Game" đã nhanh chóng vượt qua con số đó trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

Sự phổ biến rộng rãi của chương trình đã dẫn đến sự gia tăng tìm kiếm trên internet cho các trang phục trong trò chơi Squid Game cho Halloween, trên toàn thế giới. 

Theo một nghiên cứu do Design Bundles thực hiện, các tìm kiếm về "trang phục trong trò chơi Squid" nhiều hơn các tìm kiếm về trang phục của các nhân vật phim và truyền hình khác. Mặc dù chương trình chỉ mới ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến vào tháng trước, Design Bundles nhận thấy rằng trang phục từ chương trình đã đứng đầu bảng xếp hạng trang phục, chiếm gần một phần ba trong số 11 tìm kiếm trang phục phổ biến nhất.


Các nhân vật chính khác của Halloween như Catwoman, Harley Quinn, Joker và Spider-Man chiếm năm tìm kiếm hàng đầu cùng với Squid Game ở vị trí số một. Các nhân vật như  Pennywise , Harry Potter và Wonder Woman cũng có mặt trong mười tìm kiếm hàng đầu, theo phát hiện của Design Bundles.

Những thông tin chú ý khác chúng tôi sẽ cập nhật bài viết lần sau, rất mong sự ủng hộ của các bạn, chúc các bạn vui vẻ ! xin chào.

Chia sẻ hữu ích nhé