Đầu số 0704 là mạng gì? Ý nghĩa là gì? Mỗi nhà mạng đều đó những đầu SIM số khác nhau, mang những ý nghĩa riêng biệt. Đầu số 0704 mới xuất hiện trên t

 Mỗi nhà mạng đều đó những đầu SIM số khác nhau, mang những ý nghĩa riêng biệt. Đầu số 0704 mới xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng siêu phẩm này lại có được lượng khách hàng đông đảo. Vậy thì đầu số 0704 là mạng gì, có ý nghĩa như thế nào. Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Đầu số 0704 là mạng gì?

Đầu số 0704 nằm trong bộ đầu số 070 của nhà mang MobiFone - Hiện đang là một trong ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam, với gần 30 năm kinh nghiệm. MobiFone đã tạo cho người dùng sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của họ từ xưa đến nay.


Dù đầu số 0704 mới ra đời từ tháng 9/2018 sau quá trình chuyển đổi thuê bao 11 số sang 10 số. Dù vậy đầu số này vẫn gây được sức hút đối với khách hàng. Không chỉ vì ý nghĩa của đầu số mà còn lợi ích của nhà mạng MobiFone mang lại.2. Đầu số cũ của 0704 là gì?

Theo chỉ đạo của Bộ Thông Tin và Truyền Thông về thực hiện chuyển đổi SIM từ 11 số sang 10 số có hiệu lực từ 15/09/2018. Đầu số 0704 cũng nằm trong danh sách này, đầu số cũ của 0704 là 01204. Nhờ có sự thay đổi mà đầu số này được nhiều người tìm mua hơn bởi ý nghĩa đầu số này mang lại.3. Ý nghĩa của đầu số 0704? Có gì đặc biệt?

- Ý nghĩa đầu số 0704

+ Số 0: Số 0 theo phong thuỷ có nghĩa là sự khởi đầu, sự bắt đầu. Ngoài ra đường cong khép kín của số 0 thể hiện sự đầy đủ, trọn vẹn.

+ Số 7: Có nhiều người quan niệm số 7 là một con số xấu bởi phát âm Hán Việt đọc là "Thất" có nghĩa thất bát, thất bại. Tuy nhiên không phải đám đông lúc nào cũng đúng. Theo phong thuỷ, con số 7 hội tụ những gì tinh tuý, hoàn hảo nhất. Khi có số 7 trong số điện thoại bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người.

+ Số 4: Số 4 tượng trưng cho một năm có 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, con số này đại diện cho sự ấm no, thịnh vượng suốt cả năm.


- Ý nghĩa đặc biệt

Có thể dễ dàng nhận thấy 0704 là một đầu số mang lại may mắn, sung túc suốt cả năm và hơn nữa nó vô cùng dễ nhớ. Đặc biệt 0704 được dịch theo quan niệm dân gian với nghĩa là “không thất, không tử”. Việc sở hữu con số này chắc chắn sẽ giúp sự nghiệp của bạn thăng tiến nhanh chóng, loại trừ hết mọi xui xẻo, luôn đem lại sự may mắn.

4. Có nên sử dụng SIM đầu số 0704?

MobiFone là đơn vị hoạt động đầu tiên trong lĩnh vực viễn thông di động Việt Nam, được xem là anh cả với gần 30 năm kinh nghiệm. Theo số liệu được Forbes công bố năm 2019, giá trị thương hiệu của MobiFone đứng thứ 2 trong thị trường mạng viễn thông, cụ thể hơn MobiFone chiếm 30% thị phần.

Người sử dụng SIM đầu số 0704 luôn nhận được những chính sách khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng MobiFone về gói cước 3G/4G, gọi thoại. Mức độ phủ sóng rộng khắp cả nước sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn nhà mạng này. Ngoài ra chi phí hoà mạng rẻ phù hợp tất cả đối tượng người dùng.


5. SIM đầu số 0704 phù hợp với những đối tượng nào?

- Bạn muốn có một đầu số đẹp, gây ấn tượng với bạn bè, người thân hoặc đối tác. Còn chờ gì nữa mà không sắm ngay SIM đầu số 0704 cho dế yêu của mình nào.

- Nhà mạng MobiFone có độ phủ sóng rộng khắp lãnh thổ Việt Nam, cùng với các gói cước và khuyến mãi mức giá vô cùng cạnh tranh. Đầu số 0704 phù hợp với những người đi lại nhiều, có nhu cầu sử dụng kết nối mạng 3G/4G thường xuyên.

- Ngoài SIM chính cho gia đình bạn bè, nhiều người còn sử dụng thêm SIM đầu số may mắn như đầu số 0704 dùng làm số kinh doanh, tạo tài khoản mạng xã hội như: Zalo, Facebook.

6. Cách lựa chọn SIM đầu số 0704 đem lại may mắn

SIM mang lại may mắn là SIM chứa các con số hợp với mệnh của bạn. Phần đông khách hàng lựa chọn cách mua SIM hợp mệnh do khá dễ để tìm mua. Ưu điểm là dễ lựa chọn được số hợp mệnh bản thân, đảm bảo các yếu tố về giá thành, ý nghĩa và dễ nhớ.


7. Một số lưu ý khi mua SIM đầu số 0704

- Đảm bảo sự cân bằng giữa các số chẵn và lẻ. Đuôi số chứa các con số may mắn và được sắp xếp với nhau theo quy luật để để giúp dễ nhớ, tạo ấn tượng.

- Đảm bảo SIM phải được đăng ký chính chủ.

- Trong dãy số may mắn chứa nhiều con số tương sinh tương khắc với người sử dụng.

- Đánh giá đúng giá trị thực tế của SIM, không vì những lời nói đường mật của người bán mà mua SIM với giá trên trời.

8. Các câu hỏi liên quan đến đầu số 0704

- Vì sao nên sở hữu SIM đầu số 0704?

SIM đầu số 0703 rất đáng mua bởi đây là một đầu số mang nhiều may mắn, thành công cho chủ sở hữu. Khách hàng sở hữu đầu số này còn nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi từ nhà mạng MobiFone. Chi phí hoà mạng, các gói cước tương đối rẻ phù hợp nhiều phân khúc người dùng.

- Vì sao đầu số 0704 của MobiFone được nhiều người sử dụng?

Mặc dù mới được ra mắt nhưng đầu số 0704 đã gây ấn tượng mạnh cho người dùng bởi ý nghĩa mang lại may mắn. Bên cạnh đó đầu số này còn có ưu điểm là dễ đọc dễ nhớ.

Sưu tầm