Chuyển đến nội dung chính

Kính thông minh Apple Glass sẽ ra mắt vào năm 2022?

Đây phải chăng là kính thông minh Apple Glass sẽ ra mắt vào năm 2022?

Từ lâu, Apple được tin đang phát triển kính thông minh mang tên Apple Glass để hỗ trợ thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR). Gần đây, xuất hiện các bằng sáng chế cho thấy Apple đang chế tạo 2 mẫu kính thông minh, 1 là kính VR để các game thủ nhập vai, trình làng trong năm 2021, kính thứ 2 là AR và ra mắt vào năm 2022.

Dựa trên các thông tin rò rỉ, hình ảnh trong bằng sáng chế, một YouTuber có tên gọi “the Hacker 34” đã tạo ra một video giúp bạn dễ hình dung những tính năng của Apple Glass hỗ trợ AR.

Đây phải chăng là kính thông minh Apple Glass sẽ ra mắt vào năm 2022?

Trong video, chiếc Apple Glass trông giống như 1 cặp kính thông thường, nó đi kèm với 1 máy quét LiDAR ở góc trên bên trái của khung viền, trong khi ở góc mắt kính bên phải tích hợp cảm biến ánh sáng, micro và cảm biến tiệm cận.

Chưa hết, ở chính giữa kính, ngay phần sống mũi là chip lõi kép được tác giả gọi là GPU G1, các mắt kính là màn hình Retina trong suốt. YouTuber còn cho biết, Apple Glass dùng hệ điều hành rOS, lấy cảm hứng từ iOS

Đây phải chăng là kính thông minh Apple Glass sẽ ra mắt vào năm 2022?

Để điều hướng, ví dụ như qua các trang khác nhau, người dùng có thể vuốt tay trước mặt kính Apple Glass. Bạn có thể điều hướng trên bản đồ, tìm các đối tượng thực như iPhone của bạn đang ở đâu chẳng hạn. Ngoài ra, bạn có thể nhận cuộc gọi khi kết nối với AirPods Pro.

Đây phải chăng là kính thông minh Apple Glass sẽ ra mắt vào năm 2022?

Apple Glass được cho là có giá 499 USD (khoảng 11.6 triệu đồng) và sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ 2021 đến 2022.

Đây phải chăng là kính thông minh Apple Glass sẽ ra mắt vào năm 2022?

Bạn thấy mẫu concept Apple Glass trên thế nào?

Nguồn: Concept-Phones

Xem nhiều

Android 10 phiên bản dành cho ASUS Zenfone Max Pro M1 quá bất ngờ | Tìm hiểu tải về

Sau nhiều tháng thử nghiệm, Google đã phát hành phiên bản Android 10 chính thức cho dòng Pixel 3 và Essential Phone. Ngoài ra, những máy như Redmi K20 Pro, OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro cũng đã có bản Beta.  Mới đây, ASUS Zenfone Max Pro M1 bất ngờ có phiên bản Android 10 mới nhất này.

Duy trì lối sống ăn uống lành mạnh

   Những gì bạn ăn hàng ngày ảnh hưởng đến sức khỏe và cảm giác của bạn hiện tại và tương lai. Dinh dưỡng tốt đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp bạn có một lối sống lành mạnh. Khi kết hợp với hoạt động thể chất, chế độ ăn uống của bạn có thể giúp bạn đạt được và duy trì cân nặng hợp lý, đồng thời giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường hoặc bệnh tim, đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể và phúc lợi.

Molnupiravir thuốc điều trị COVID-19 mới về Việt Nam tác dụng như thế nào ?

 Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn - Giáo sư Khoa Y, Đại học New South Wales (Australia), Giám đốc Chương trình Nghiên cứu di truyền dịch tễ học và loãng xương thuộc Viện nghiên cứu Y khoa Garvan cho biết thuốc Molnupiravir là thuốc kháng virus (tức cùng "họ" với thuốc Remdesivir vốn đã được phê chuẩn cho điều trị COVID-19).

5 tính năng đặc biệt trên Zalo không phải ai cũng biết

Bạn là người dùng Zalo từ lâu nhưng để có thể làm cho ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn hoạt động hiệu quả hơn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thì không phải là chuyện dễ dàng. Sau đây, bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng 5 tính năng đặc biệt trên Zalo.

Không bị lỗi nếu cài cách này cho Vanced Manager để tải YouTube Vanced

Để có được trải nghiệm tốt nhất khi xem video trên Youtube, bạn có thể lựa chọn ứng dụng Youtube Vanced trên điện thoại Android. Với Youtube Vanced bạn có thể xem video mà không cần bật màn hình, rất phù hợp để nghe nhạc trên Youtube, bạn còn có thể sử dụng các thao tác vuốt khi xem phim để điều chỉnh âm thanh, tua video. Và mình sẽ hướng dẫn mọi người cài YouTube Vanced bằng Vanced Manager nhé.