Chuyển đến nội dung chính

Không bị lỗi nếu cài cách này cho Vanced Manager để tải YouTube Vanced


Mẹo cài đặt Youtube Vanced với ứng dụng Vanced Manager

Để có được trải nghiệm tốt nhất khi xem video trên Youtube, bạn có thể lựa chọn ứng dụng Youtube Vanced trên điện thoại Android. Với Youtube Vanced bạn có thể xem video mà không cần bật màn hình, rất phù hợp để nghe nhạc trên Youtube, bạn còn có thể sử dụng các thao tác vuốt khi xem phim để điều chỉnh âm thanh, tua video. Và mình sẽ hướng dẫn mọi người cài YouTube Vanced bằng Vanced Manager nhé.
Cách cài đặt Youtube Vanced bằng ứng dụng Vanced Manager
Trước đây, để cài đặt được Youtube Vanced bạn phải thực hiện thủ công, việc cài đặt thủ công rất mất thời gian và dễ gây ra lỗi trong quá trình cài đặt. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của ứng dụng Vanced Manager việc cài đặt ứng dụng Youtube Vance sẽ cực kì đơn giản và tránh bị lỗi trong lúc cài đặt.

Bước 1. Tải về ứng dụng Vance Manager tại đây và cài đặt.

Bước 2. Mở ứng dụng Vance Manager, chọn vào Cài đặt MicroG và đợi quá trình hoàn tất.

Mẹo cài đặt Youtube Vanced với ứng dụng Vanced Manager

Bước 3. Chọn vào Cài đặt Vanced và chọn màu nền mà bạn muốn

Mẹo cài đặt Youtube Vanced với ứng dụng Vanced Manager

Bước 4. Chọn ngôn ngữ cho ứng Vanced và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Mẹo cài đặt Youtube Vanced với ứng dụng Vanced Manager

Để cập nhật ứng dụng Youtube Vanced khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần mở ứng dụng Vanced Manager và chọn vào mục Cập nhật.

Mẹo cài đặt Youtube Vanced với ứng dụng Vanced Manager

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Vanced Manager, bạn đã có thể cài đặt và cập nhật ứng dụng Youtube Vanced trên điện thoại của mình. Nếu thấy hữu ích thì đừng quên nhấn Like, Share và để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé.

Nguồn internet

Xem nhiều

Android 10 phiên bản dành cho ASUS Zenfone Max Pro M1 quá bất ngờ | Tìm hiểu tải về

Sau nhiều tháng thử nghiệm, Google đã phát hành phiên bản Android 10 chính thức cho dòng Pixel 3 và Essential Phone. Ngoài ra, những máy như Redmi K20 Pro, OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro cũng đã có bản Beta.  Mới đây, ASUS Zenfone Max Pro M1 bất ngờ có phiên bản Android 10 mới nhất này.

Duy trì lối sống ăn uống lành mạnh

   Những gì bạn ăn hàng ngày ảnh hưởng đến sức khỏe và cảm giác của bạn hiện tại và tương lai. Dinh dưỡng tốt đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp bạn có một lối sống lành mạnh. Khi kết hợp với hoạt động thể chất, chế độ ăn uống của bạn có thể giúp bạn đạt được và duy trì cân nặng hợp lý, đồng thời giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường hoặc bệnh tim, đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể và phúc lợi.

Molnupiravir thuốc điều trị COVID-19 mới về Việt Nam tác dụng như thế nào ?

 Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn - Giáo sư Khoa Y, Đại học New South Wales (Australia), Giám đốc Chương trình Nghiên cứu di truyền dịch tễ học và loãng xương thuộc Viện nghiên cứu Y khoa Garvan cho biết thuốc Molnupiravir là thuốc kháng virus (tức cùng "họ" với thuốc Remdesivir vốn đã được phê chuẩn cho điều trị COVID-19).

5 tính năng đặc biệt trên Zalo không phải ai cũng biết

Bạn là người dùng Zalo từ lâu nhưng để có thể làm cho ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn hoạt động hiệu quả hơn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thì không phải là chuyện dễ dàng. Sau đây, bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng 5 tính năng đặc biệt trên Zalo.