Chuyển đến nội dung chính

Android 10 phiên bản dành cho ASUS Zenfone Max Pro M1 quá bất ngờ | Tìm hiểu tải về


Sau nhiều tháng thử nghiệm, Google đã phát hành phiên bản Android 10 chính thức cho dòng Pixel 3 và Essential Phone. Ngoài ra, những máy như Redmi K20 Pro, OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro cũng đã có bản Beta. 
Mới đây, ASUS Zenfone Max Pro M1 bất ngờ có phiên bản Android 10 mới nhất này.Lưu ý: Đây là phiên bản tùy biến của bên thứ ba, không phải chính hãng của ASUS nên có thể phát sinh lỗi. Bạn không nên cài thử nếu không có kinh nghiệm trong việc update hệ điều hành cho smartphone.Google đã phát hành mã nguồn Android 10 trên Dự án mã nguồn mở Android (AOSP). Cho phép các OEM và nhà phát triển sử dụng mã nguồn Android 10 để tuỳ biến và phát triển. Điều này cũng mở ra cánh cửa cho ROM tùy biến của bên thứ ba.Mới đây, ROM Android 10 tùy biến đầu tiên của bên thứ ba đã có sẵn trên diễn đàn XDA. Và nó dành cho chiếc điện thoại tầm trung của ASUS là Zenfone Max Pro M1. Bản ROM này khá ổn định và chưa có bất kỳ lỗi lớn nào.Nếu bạn đang sở hữu ASUS ZenFone Max Pro M1 và muốn dùng thử Android 10 trước khi ASUS tung bản cập nhật chính thức, bạn có thể tải xuống từ diễn đàn XDA.

Tải Android 10 về

Nguồn internet

Xem nhiều

Duy trì lối sống ăn uống lành mạnh

   Những gì bạn ăn hàng ngày ảnh hưởng đến sức khỏe và cảm giác của bạn hiện tại và tương lai. Dinh dưỡng tốt đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp bạn có một lối sống lành mạnh. Khi kết hợp với hoạt động thể chất, chế độ ăn uống của bạn có thể giúp bạn đạt được và duy trì cân nặng hợp lý, đồng thời giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường hoặc bệnh tim, đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể và phúc lợi.

Molnupiravir thuốc điều trị COVID-19 mới về Việt Nam tác dụng như thế nào ?

 Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn - Giáo sư Khoa Y, Đại học New South Wales (Australia), Giám đốc Chương trình Nghiên cứu di truyền dịch tễ học và loãng xương thuộc Viện nghiên cứu Y khoa Garvan cho biết thuốc Molnupiravir là thuốc kháng virus (tức cùng "họ" với thuốc Remdesivir vốn đã được phê chuẩn cho điều trị COVID-19).

5 tính năng đặc biệt trên Zalo không phải ai cũng biết

Bạn là người dùng Zalo từ lâu nhưng để có thể làm cho ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn hoạt động hiệu quả hơn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thì không phải là chuyện dễ dàng. Sau đây, bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng 5 tính năng đặc biệt trên Zalo.

Không bị lỗi nếu cài cách này cho Vanced Manager để tải YouTube Vanced

Để có được trải nghiệm tốt nhất khi xem video trên Youtube, bạn có thể lựa chọn ứng dụng Youtube Vanced trên điện thoại Android. Với Youtube Vanced bạn có thể xem video mà không cần bật màn hình, rất phù hợp để nghe nhạc trên Youtube, bạn còn có thể sử dụng các thao tác vuốt khi xem phim để điều chỉnh âm thanh, tua video. Và mình sẽ hướng dẫn mọi người cài YouTube Vanced bằng Vanced Manager nhé.