Android 10 phiên bản dành cho ASUS Zenfone Max Pro M1 quá bất ngờ | Tìm hiểu tải về Sau nhiều tháng thử nghiệm, Google đã phát hành phiên bản Android


Sau nhiều tháng thử nghiệm, Google đã phát hành phiên bản Android 10 chính thức cho dòng Pixel 3 và Essential Phone. Ngoài ra, những máy như Redmi K20 Pro, OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro cũng đã có bản Beta. 
Mới đây, ASUS Zenfone Max Pro M1 bất ngờ có phiên bản Android 10 mới nhất này.Lưu ý: Đây là phiên bản tùy biến của bên thứ ba, không phải chính hãng của ASUS nên có thể phát sinh lỗi. Bạn không nên cài thử nếu không có kinh nghiệm trong việc update hệ điều hành cho smartphone.Google đã phát hành mã nguồn Android 10 trên Dự án mã nguồn mở Android (AOSP). Cho phép các OEM và nhà phát triển sử dụng mã nguồn Android 10 để tuỳ biến và phát triển. Điều này cũng mở ra cánh cửa cho ROM tùy biến của bên thứ ba.Mới đây, ROM Android 10 tùy biến đầu tiên của bên thứ ba đã có sẵn trên diễn đàn XDA. Và nó dành cho chiếc điện thoại tầm trung của ASUS là Zenfone Max Pro M1. Bản ROM này khá ổn định và chưa có bất kỳ lỗi lớn nào.Nếu bạn đang sở hữu ASUS ZenFone Max Pro M1 và muốn dùng thử Android 10 trước khi ASUS tung bản cập nhật chính thức, bạn có thể tải xuống từ diễn đàn XDA.

Tải Android 10 về

Nguồn internet